Tin tức mới

Các loại thẻ nhớ Micro SD sử dụng cho camera wifi

Thẻ nhớ Micro SD là một trong những thứ vô cùng quan trọng khi sử dụng các thiết bị camera wifi. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại thẻ nhớ MicroSD nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.


Công nghệ camera nhận diện khuôn mặt là gì và nguyên lý hoạt động

Nhận diện khuôn mặt là gì và nguyên lý hoạt động ra sao là một câu hỏi mà Camera Long An 24H rất thường được hỏi bởi các khách hàng. Bởi vậy mà ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.


Lợi ích của việc sử dụng camera quan sát trong đời sống hiện nay

Vậy bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt camera nhưng bạn lại đang không biết ngoài dùng để đảm bảo an ninh thì sản phẩm này còn có những ưu điểm vượt trội nào khác? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Camera Long An 24H để biết thêm về lợi ích của hệ thống camera quan sát nhé.


Long An bắt được kẻ trộm ngay tại nhà nhờ vào hệ thống camera quan sát

Ngày 16 tháng 3 vừa qua công an huyện Cần Giuộc, Long An đã bắt được một đối tượng trộm cắp nhờ vào hệ thống camera giám sát. Vậy vụ việc này như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.


Những sai lầm thường mắc phải khi lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát là một trong những giải pháp an ninh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Để có một hệ thống camera chất lượng nhất thì chúng ta cần phải dựa trên rất nhiều những yếu tố khác nhau. Bởi vậy mà các bạn cần tránh những sai lầm thường gặp khi lắp đặt camera cho gia đình.


ỨNG DỤNG CỦA CAMERA QUAN SÁT TRONG ĐỜI SỐNG

Ngày nay camera quan sát được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như trong kinh doanh, văn phòng, công ty, nhà xưởng và đặc biệt là các hộ gia đình. Bởi áp dụng cho rất nhiều các lĩnh vực nên sản phẩm này có rất nhiều các ứng dụng khác nhau trong từng lĩnh vực. Bởi vậy dưới đây mình sẽ gửi đến các bạn ứng dụng của camera quan sát trong từng các lĩnh lực khác nhau.

 


HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI NHÀ

Camera đang là một sản phẩm rất hot trên thị trường hiện nay với nhiều những ưu điểm của mình. Nhưng để tiết kiệm chi phí và lắp đặt tùy theo nhu cầu của mình thì các bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera tại nhà? Yên tâm hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.


Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho các cửa hàng tại Long An

Camera quan sát hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu dành cho các cửa hàng tại Long An để đảm bảo các vấn đề về an ninh. Vậy camera quan sát có những lợi ích gì đến với các cửa hàng và nên lắp đặt camera ở đâu uy tín và chất lượng?


Thi công lắp đặt camera tại Long An

Chúng tôi là một công ty chuyên nhận thiết kế thi công hệ thống camera quan sát trên mọi nơi trên toàn tỉnh Long An với chất lượng và giá thành vô cùng cạnh tranh. Nếu có nhu cầu hãy thử một lần chọn Camera Long An 24H chúng tôi cam kết các bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Tin tức

Đội ngũ hỗ trợ

 LONG AN 24H

LONG AN 24H

(028)3 620 8388
Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0937 365 367 Mr. Thắng
Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 1

0906 365 367 Mr. Tiến
Kỹ thuật 3

Kỹ thuật 3

0938 365 367 Mr Phúc
Kỹ thuật 4

Kỹ thuật 4

0962 092 127 Mr. Tuân
Bảo Hành

Bảo Hành

0985 385 679 Ms. Thủy

Đối tác

QUESTEK

Vantech

DAHUA

HIK VISION

KB VISION-USA

EBITCAM

uniview

KBONE

COLORVU

EZIP