Camera Long An 24H

Địa chỉ: Số 318A, quốc lộ 1A, ấp Phú Nhơn, Phường 5, TP.Tân An, Tỉnh Long An

Hot-line

0937 365 367

Tin tức mới

Bắt trộm cây mai giá trục triệu thông qua hệ thống camera quan sát

Trước đó vào ngày 6 tháng 12 trên địa bàn quận Bình Tân, TPHCM đã xuất hiện một vụ trộm cây cảnh vô cùng nghiêm trọng với trị giá trị tài sản lên đến hơn trục triệu đồng. Vậy cụ thể vụ việc này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé.


Kiến thức về công nghệ AI được ứng dụng trong camera quan sát

Camera Long An 24H xin chia sẻ tới các bạn những kiến thức về công nghệ Ai thường được ứng dụng trong các sản phẩm camera quan sát.


Long An bắt được bị can phá cây ATM trộm tiền thông qua hệ thống camera

Trong ngày 21 tháng 6 vừa qua thì tại H. Cần Giuộc xuất hiện một vụ trộm hơn 500 triệu đồng bằng cách phá cây ATM. Tuy nhiển chỉ ngay sau đó vài ngày thì các đồng chí công an đã bắt được đối tượng thông qua hệ thống camera quan sát.


Bắt được trộm xe nhờ hệ thống camera an ninh phát hiện

Nhờ hình ảnh được trích xuất từ hệ thống camera an ninh mà vừa qua công an phường 6, Tp. Tân An, tỉnh Long An đã nhanh chóng bắt được một đối tượng trộm cắt xe mô tô của người dân.


Những tính năng cơ bản của hệ thống camera quan sát

Camera Long An 24H xin giới thiệu tới các khách hàng của chúng tôi những tính năng cơ bản của hệ thống camera quan sát, để bạn có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng hệ thống camera.


Lắp đặt camera quan sát tại Vĩnh Hưng, Long An

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Vĩnh Hưng, Long An với giá thành rẻ và đảm bảo được vấn đề uy tín và chất lượng? Hãy đến ngay với Camera Long An 24H, đảm bảo chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn đơn vị chúng tôi.


Các loại thẻ nhớ Micro SD sử dụng cho camera wifi

Thẻ nhớ Micro SD là một trong những thứ vô cùng quan trọng khi sử dụng các thiết bị camera wifi. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại thẻ nhớ MicroSD nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.


Công nghệ camera nhận diện khuôn mặt là gì và nguyên lý hoạt động

Nhận diện khuôn mặt là gì và nguyên lý hoạt động ra sao là một câu hỏi mà Camera Long An 24H rất thường được hỏi bởi các khách hàng. Bởi vậy mà ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.


Lợi ích của việc sử dụng camera quan sát trong đời sống hiện nay

Vậy bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt camera nhưng bạn lại đang không biết ngoài dùng để đảm bảo an ninh thì sản phẩm này còn có những ưu điểm vượt trội nào khác? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Camera Long An 24H để biết thêm về lợi ích của hệ thống camera quan sát nhé.

Tin tức

Đội ngũ hỗ trợ

 LONG AN 24H

LONG AN 24H

0937365367
Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0937 365 367 Mr. Thắng
Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 1

0906 365 367 Mr. Tiến
Kỹ thuật 3

Kỹ thuật 3

0938 365 367 Mr Phúc
Kỹ thuật 4

Kỹ thuật 4

0919104038 Mr. Tuân
Bảo Hành

Bảo Hành

0985385679 Ms. Thủy

Đối tác

QUESTEK

Vantech

DAHUA

HIK VISION

KB VISION-USA

EBITCAM