Camera Long An 24H

Địa chỉ: Số 318A,Quốc Lộ 1A, KP Phú Nhơn, Phường 5, TP.Tân An, Tỉnh Long An

Hot-line

0937 365 367

Tin tức mới

Những tính năng cơ bản của camera quan sát

Bạn đang cần tìm hiểu về các tính năng của hệ thống camera quan sát? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi, ở bài viết này Camera Long An 24H xin chia sẻ tới các bạn những tính năng cơ bản của camera giám sát.


Pháp sử dụng camera quan sát AI để giám sát tại Olympics Paris 2024

Pháp đã thống nhất và thông qua kế hoạch sử dụng camera giám sát thông minh, được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để đảm bảo an ninh cho Thế vận hội Olympics tại Paris vào năm 2024.


Những mặt hạn chế của hệ thống camera mà bạn cần tránh

Camera Long An 24H xin chia sẻ những hạn chế và kiến thức về dòng sản phẩm camera giám sát với các bạn để có thể lưu ý trong quá trình sử dụng.


Lắp đặt camera có xâm phạm quyền riêng tư?

Camera Long An sẽ chia sẻ tới cho bạn những thông tin cần thiết để đảm bảo an toàn và đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của gia đình bạn khi lắp đặt camera quan sát.


Bắt trộm cây mai giá trục triệu thông qua hệ thống camera quan sát

Trước đó vào ngày 6 tháng 12 trên địa bàn quận Bình Tân, TPHCM đã xuất hiện một vụ trộm cây cảnh vô cùng nghiêm trọng với trị giá trị tài sản lên đến hơn trục triệu đồng. Vậy cụ thể vụ việc này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé.


Kiến thức về công nghệ AI được ứng dụng trong camera quan sát

Camera Long An 24H xin chia sẻ tới các bạn những kiến thức về công nghệ Ai thường được ứng dụng trong các sản phẩm camera quan sát.


Long An bắt được bị can phá cây ATM trộm tiền thông qua hệ thống camera

Trong ngày 21 tháng 6 vừa qua thì tại H. Cần Giuộc xuất hiện một vụ trộm hơn 500 triệu đồng bằng cách phá cây ATM. Tuy nhiển chỉ ngay sau đó vài ngày thì các đồng chí công an đã bắt được đối tượng thông qua hệ thống camera quan sát.


Bắt được trộm xe nhờ hệ thống camera an ninh phát hiện

Nhờ hình ảnh được trích xuất từ hệ thống camera an ninh mà vừa qua công an phường 6, Tp. Tân An, tỉnh Long An đã nhanh chóng bắt được một đối tượng trộm cắt xe mô tô của người dân.


Những tính năng cơ bản của hệ thống camera quan sát

Camera Long An 24H xin giới thiệu tới các khách hàng của chúng tôi những tính năng cơ bản của hệ thống camera quan sát, để bạn có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng hệ thống camera.

Tin tức

Đội ngũ hỗ trợ

 LONG AN 24H

LONG AN 24H

0933365367
Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0937 365 367 Mr. Thắng
Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 1

0906 365 367 Mr. Tiến
Kỹ thuật 3

Kỹ thuật 3

0938 365 367 Mr Phúc
Bảo Hành

Bảo Hành

0931365367 Ms. Thủy

Đối tác

QUESTEK

Vantech

DAHUA

HIK VISION

KB VISION-USA