Kiến thức camera

Nhằm để cho các Quý Khách Hàng được hiểu rõ hơn cũng như thêm nhiều kiến thức về dòng sản phẩm camera quan sát. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất, mới nhất.

Hướng dẫn phân biệt camera chính hãng và hàng nhái một cách đơn giản

Để giúp các khách hàng của chúng tôi mua được các sản phẩm camera hàng chính hãng chất lượng cao thì ở bài viết này Camera Long An 24H xin gửi đến các bạn cách để phân biệt camera hàng chính hãng và camera hàng nhái. Đảm bảo đây sẽ là những cách hiệu quả nhất.


Những dấu hiệu nhận biết khi thiết bị camera quan sát của bạn bị xâm nhập

Bạn đang lo lắng vì không biết khi nào thì hệ thống camera của mình bị xâm nhập? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi. Đảm bảo sau bài viết này bạn sẽ nhận ra ngay mỗi khi hệ thống camera của mình bị xâm nhập


Camera chuẩn ONVIF là gì và tìm hiểu thêm về công nghệ chuẩn ONVIF

Hiện nay, hầu như các sản phẩm camera IP nào cũng đều được tích hợp công nghệ chuẩn ONVIF vì công nghệ này có rất nhiều các ưu điểm vô cùng vượt trội. Vậy nên bạn cũng đang cần tìm hiểu camera ONVIF là gì và vì sao nên sử dụng sản phẩm này? Hiểu được điều này thì ở bài viết này Camera Long An xin giúp mọi người giải đáp các câu hỏi này một cách nhanh chóng.


Những nguyên nhân camera quan sát bị nhiễu và cách xử lý.

Camera quan sát hiện nay đối với con người là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Công nghệ này giúp người sử dụng có thể giám sát an ninh, đảm bảo an toàn cho văn phòng, cửa hàng, doanh nghiệp,... hay thậm chí là căn hộ của bạn. Ngoài ra thì sản phẩm này đang rất được ưa chuộng vì còn mang đến nhiều những lợi ích bất ngờ trong cuộc sống đối với người sử dụng.


Tổng hợp các nguyên nhân khiến camera không lên hình

Hệ thống camera của bạn đang gặp vấn đề và không lên hình và bạn không biết nguyên nhân từ đâu? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục khi camera quan sát không nên hình.


MỘT VÀI ƯU ĐIỂM CỦA CAMERA QUAN SÁT

Bạn đang cần lắp camera nhưng chưa camera có mang lại lợi ích như mong muốn, vậy bạn hãy vào trong bài viết sau đây để củng cố thêm kiến thức cho mình qua bài viết sau đây nhé. Hoặc liên hệ qua hotline: 0937 365 367 để được giải đáp miễn phí nhé!


Lợi ích khi sử dụng camera quan sát trong đời sống

Đối với các hộ gia đình hiện nay thì việc sử dụng camera quan sát để đảm bảo an ninh đã không còn là một việc quá xa lạ. Bởi mọi hoạt động ở vị trí bạn lắp đặt camera có thể đảm bảo quan sát được liên tục 24/24. Việc lắp đặt các hệ thống camera có thể đảm bảo an ninh đã trờ thành nhu cầu cấp thiết hiện nay.


Những mẫu camera wifi được ưa chuộng nhất năm 2021

Với xu thế hiện đại hóa thời nay thì bạn đang có nhu cầu lắp đặt một sản phẩm camera quan sát tốt nhất cho gia đình của mình với nhiều tính năng hiện đại? Nhưng bạn lại chưa tìm được một mẫu camera nào thích hợp? Để giúp các bạn có thể tìm được những sản phẩm camera vừa ý nhất và có thêm những sự lựa chọn. Thì ở bài viết này Camera Long An 24H xin giới thiệu với bạn những sản phẩm camera wifi được ưa chuộng nhất năm 2021 của chúng tôi.


Có nên lắp đặt camera quan sát an ninh và dịp tết?

Có nên lắp đặt camera quan sát vào dịp tết hay không là một câu hỏi rất thường gặp của khách hàng khi có nhu cầu đảm bảo an ninh vào dịp tết. Bởi vậy để giúp khách hàng có thể giải đáp câu hỏi này thì Camera Long An 24H xin gửi đến khách hàng những lý do vì sao nên lắp đặt camera quan sát vào dịp tết.

Tin tức

Đội ngũ hỗ trợ

 LONG AN 24H

LONG AN 24H

(028)3 620 8388
Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0937 365 367 Mr. Thắng
Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 1

0906 365 367 Mr. Tiến
Kỹ thuật 3

Kỹ thuật 3

0938 365 367 Mr Phúc
Kỹ thuật 4

Kỹ thuật 4

0962 092 127 Mr. Tuân
Bảo Hành

Bảo Hành

0985 385 679 Ms. Thủy

Đối tác

EBITCAM

KB VISION-USA

HIK VISION

DAHUA

Vantech

QUESTEK