Camera Long An 24H

Địa chỉ: Số 318A,Quốc Lộ 1A, KP Phú Nhơn, Phường 5, TP.Tân An, Tỉnh Long An

Hot-line

0937 365 367

Kiến thức camera

Nhằm để cho các Quý Khách Hàng được hiểu rõ hơn cũng như thêm nhiều kiến thức về dòng sản phẩm camera quan sát. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất, mới nhất.

Camera quan sát IP là gì? Có nên lắp đặt camera quan sát IP?

Camera Long An 24H xin giới thiệu tới các bạn những thông tin và kiến thức về dòng sản phẩm camera quan sát IP đang vô cùng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.


Cách khắc phục lỗi đầu ghi hình camera quan sát bị treo

Camera Long An 24H sẽ chia sẻ tới các bạn những nguyên nhân dẫn đến việc đầu ghi hình camera bị treo, cũng như cách khắc phục một cách nhanh nhất.


Những sai lầm thường mắc phải khi mua và lắp đặt camera quan sát

Camera Long An 24H xin chia sẻ tới các bạn những sai lầm cần tránh khi chọn và lắp đặt camera giám sát, nhằm giúp bạn đảm bảo hệ thống camera hoạt động một cách trơn tru và đáng tin cậy. Đừng bỏ lỡ nhé!


Những kiến thức cơ bản về thiết bị camera quan sát

Camera Long An 24H sẽ cung cấp cho quý vị những kiến thức cơ bản về dòng sản phẩm camera quan sát, giúp quý vị tìm ra sản phẩm camera quan sát tốt nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.


Những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng camera quan sát

Camera Long An 24H sẽ giới thiệu đến bạn những lỗi thường gặp khi sử dụng camera an ninh và cách khắc phục chúng. Hãy cùng tìm hiểu để có thể sử dụng camera quan sát một cách hiệu quả và đáng tin cậy.


Tiêu chuẩn IP65 IP66 IP67 và IP68 là gì?

Camera Long An 24H xin chia sẻ tới các bạn những kiến thức về IP65, IP66, IP67 và IP68 của hệ thống camera quan sát. Đảm bảo, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn.


Những rủi ro tiềm ẩn khi lắp đặt và sử dụng camera quan sát giá rẻ

Lựa chọn và lắp đặt camera giá rẻ, thông thương sẽ mang những rủi ro trong quá trình sử dụng. Vậy cụ thể là những rủi ro nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


Nên dùng camera dùng pin hay dùng nguồn trực tiếp?

Bạn không biết nên chọn camera dùng pin hay dùng nguồn trực tiếp? Hãy tham khảo ngày bài viết sau đây của Camera Long An 24H để được giải đáp vấn đề này nhé.


Nên lắp đặt sử dụng camera IP hay camera Analog?

Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng và lắp đặt camera IP hay camera Analog? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Tin tức

Đội ngũ hỗ trợ

 LONG AN 24H

LONG AN 24H

0933365367
Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0937 365 367 Mr. Thắng
Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 1

0906 365 367 Mr. Tiến
Kỹ thuật 3

Kỹ thuật 3

0938 365 367 Mr Tuân
Bảo Hành

Bảo Hành

0931365367 Ms. Thủy