Tin tức mới

Khuyến mãi khi lắp đặt hệ thống camera quan sát trọn bộ chỉ với 990.000đ

Việc lắp đặt camera quan sát của công ty Camera Long An 24h là một công ty lắp đặt camera quan sát tại Long an uy tín và chất lượng hàng đầu. Dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên mỗi khi cần tại Long An.

Chúng tôi là công ty hàng đầu về dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Long An và trong phạm vi 30km được khuyến mãi lắp đặt miễn phí chỉ với 990.000Đ

 


TOP 8 Camera an ninh trong nhà và ngoài trời tốt nhất Full HD

Camera quan sát, camera an ninh hay các dòng camera khác khi được lắp đặt đều có một số nhu cầu chính đó chính là Bảo vệ thành viên, bảo vệ tài sản và có thể là quản lý công việc và nhân sự. Ngoài ra, dòng sản phẩm camera quan sát cũng tạo cho mọi người sự an tâm và cảm giác thấy an toàn hơn.


CCTV là gì? Hệ thống CCTV Camera giám sát gồm những gì?

Nói về CCTV thì đây là tên viết tắt của cụm từ Closed Circuit Televison (Tiếng Việt có nghĩa là camera quan sát). Hệ thống CCTV có nhiệm vụ ghi hình và xử lý hình ảnh, sau đó truyền tải dữ liệu video đến màn hình để người dùng có thể xem được dễ dàng.


Dịch vụ lắp camera tại nhà Long An

Dịch vụ lắp camera tại nhà Long An ra đời đã giải quyết được khá nhiều lo ngại với người sử dụng không có thời gian đi lại. Tự hào là một công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt camera tận nơi hy vọng sẽ phục vụ mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng một cách xuất sắc nhất có thể.


Camera an ninh Long An

Thông qua màn ảnh nhỏ trên tivi các kênh thời sự ta mới thấy rõ được tầm quan trọng của việc lắp camera an ninh, camera quan sát tại khu vực Long An. Hiện nay có rất nhiều chiêu trò bọn xấu để lại qua những đoạn camera ghi hình lại các bạn nên cần chú trọng và cảnh giác nhiều hơn.


Lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại thành phố Tân An- Long An

Hiên nay, việc lắp camera quan sát với lý do đơn giản đó là: tăng khả năng quan sát nhằm chống trộm hay quan sát con cái học hành ra sao, nhân viên của mình làm việc thế nào. Nếu Quý Khách đang có nhu cầu cần lắp đặt camera trọn gói tại tp Tân An và toàn tỉnh  Long An hãy ghé qua nội dung sau đây để nắm rõ hơn về dịch vụ này.

Tin tức

Đội ngũ hỗ trợ

 LONG AN 24H

LONG AN 24H

(028)3 620 8388
Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0937 365 367 Mr. Thắng
Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 1

0906 365 367 Mr. Tiến
Kỹ thuật 3

Kỹ thuật 3

0938 365 367 Mr Phúc
Kỹ thuật 4

Kỹ thuật 4

0962 092 127 Mr. Tuân
Bảo Hành

Bảo Hành

0985 385 679 Ms. Thủy

Đối tác

EBITCAM

KB VISION-USA

HIK VISION

DAHUA

Vantech

QUESTEK