Camera Long An 24H

Địa chỉ: Số 318A, quốc lộ 1A, ấp Phú Nhơn, Phường 5, TP.Tân An, Tỉnh Long An

Hot-line

0937 365 367

Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát trong nhà

Các thiết bị camera giám sát hiện nay được cung cấp với mức giá hợp lý và dễ dàng tiếp cận, tuy nhiên việc lắp đặt camera không phải là một việc đơn giản, nên mọi người đều đang tìm cách lắp đặt để đạt hiệu quả chống trộm tốt nhất?

Trong bài viết này, Camera Long An 24H sẽ chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát tại nhà.

Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát trong nhà

Nên lắp đặt camera tại hướng vào cửa trước

Để bảo vệ tài sản của mình và giảm thiểu rủi ro trộm cắp, việc lắp đặt camera giám sát tại vị trí chính xác là rất quan trọng. Nếu bạn có một căn nhà riêng, hãy đặt một chiếc camera an ninh bên ngoài và hướng thẳng vào bên ngoài cửa chính của ngôi nhà.

Thống kê cho thấy rằng có đến 34% trong số các tên trộm đột nhập vào nhà qua cửa trước, không phải qua cửa sổ hoặc cửa sau. Việc lắp đặt camera ở phía trước nhà cũng sẽ giúp hạn chế tình trạng mất cắp hàng hóa.

Nên lắp đặt camera tại hướng vào cửa trước

Nếu bạn đang sống trong một căn hộ hoặc thuê từ ai đó, hãy trò chuyện với chủ nhà về việc lắp đặt camera quan sát xung quanh khu nhà, bao gồm camera ở mặt trước.

Tuy nhiên, một nhược điểm của việc lắp đặt camera tại vị trí này là sẽ có nhiều thông báo gửi đến điện thoại của bạn khi có khách hoặc nhân viên giao hàng đến, tuy nhiên, điều này là một nhược điểm nhỏ và có thể chấp nhận được để đảm bảo an ninh cho tài sản của bạn.

Không lắp đặt camera tại vị trí khuất tầm nhìn

Việc giấu camera được coi là một phương pháp hữu hiệu để ghi lại hình ảnh của tên trộm. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng khi tên trộm nhìn thấy camera hoặc hệ thống báo động, họ sẽ không tiến hành hành vi phạm tội.

Không lắp đặt camera tại vị trí khuất tầm nhìn

Bởi vậy mà bạn nên lắp đặt camera quan sát tại vị trí dễ thấy để những kể trộm giảm bớt manh động và từ bỏ ý đồ của mình.

Lắp đặt camera ở tầng triệt

Để bảo vệ tài sản của mình, lắp đặt camera giám sát là thiết bị quan trọng. Những vụ đột nhập thường xảy ra ở tầng một, vì vậy đó là nơi bạn nên quan tâm đặc biệt.

Lắp đặt camera ở tầng triệt

Cửa chính là điểm quan trọng nhất để lắp đặt camera quan sát, nhưng bạn cũng nên chú ý đến các vị trí khác như cửa sau, cửa bên hông, và khu vực nhà để xe. Theo số liệu thống kê của NACHI, 22% vụ đột nhập xảy ra qua cửa sau.

Không lắp đặt camera tại không gian riêng tư

Trong việc lắp đặt camera an ninh, thì việc bảo vệ riêng tư của người dùng là rất quan trọng. Vì thế, bạn nên tránh lắp đặt camera trong phòng tắm hoặc phòng ngủ, ngay cả khi bạn có lưu trữ các vật có giá trị trong đó. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến nguy cơ rò rỉ hình ảnh và video riêng tư khi camera bị hack.

Không lắp đặt camera tại không gian riêng tư

Chung tôi khuyến cáo người dùng nên lắp đặt camera quan sát ở hành lang bên trong nhà, để giám sát các điểm quan trọng trong nhà mà không quá ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Ngoài ra, người dùng cũng nên cân nhắc việc cất giữ những vật có giá trị trong các phòng khác như phòng làm việc hoặc trong tủ có khóa.

Lắp đặt camera tại các khu vực chung

Camera Long An 24H khuyên bạn nên đặt camera tại các khu vực chung như phòng khách và nhà bếp để bảo vệ gia đình và tài sản của bạn. Điều này có thể giúp bạn theo dõi bất kỳ kẻ xâm nhập hoặc vấn đề nào có thể xảy ra trong gia đình.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng cửa sổ và gương có thể gây lóa camera, vì vậy hãy kiểm tra vị trí trước khi lắp đặt camera cố định.

Hãy chắc chắn rằng bạn không lắp đặt camera quan sát hướng về cửa chính hoặc cửa sổ của hàng xóm, hoặc làm bất cứ điều gì bất hợp pháp. Đồng thời, chú ý và tuân thủ các quy định về bảo vệ quyền riêng tư và luật pháp để có được hiệu quả chống trộm tốt nhất.

Lắp đặt camera tại các khu vực chung

Vậy, trên đây là những lưu ý quan trọng khi lắp đặt camera tại nhà mà Camera Long An gửi đến các bạn. Nếu bạn cảm thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết để giúp họ bảo vệ gia đình và tài sản của mình.

Tin tức khác

Tin tức

Đội ngũ hỗ trợ

 LONG AN 24H

LONG AN 24H

0937365367
Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0937 365 367 Mr. Thắng
Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 1

0906 365 367 Mr. Tiến
Kỹ thuật 3

Kỹ thuật 3

0938 365 367 Mr Phúc
Kỹ thuật 4

Kỹ thuật 4

0919104038 Mr. Tuân
Bảo Hành

Bảo Hành

0985385679 Ms. Thủy

Đối tác

QUESTEK

Vantech

DAHUA

HIK VISION

KB VISION-USA

EBITCAM