Camera chống trộm là gì và nên dùng loại nào

Camera chống trộm giúp các khách hàng cảnh bảo đột nhập bằng cách gửi những hình ảnh và video quay lại được cho khách hàng. Nhờ đó bạn sẽ có những bằng chứng thiết thực nhất để xử lý mọi sự việc xảy ra tại nơi lắp đặt camera quan sát.Tuy nhiên, khôn phải camera an ninh nào cũng được trang bị chức năng thông báo qua điện thoại là có thể hoạt động bền bỉ và có đường truyền ổn định, hình ảnh sắc nét,..

Canera Chống trộm là gì và nên dùng loại nào

Vì vậy, hôm nay, Camera Long An 24H xin được chia sẻ với khách hàng những kiến thức về camera quan sát cũng như đưa ra những sản phẩm camera an ninh chất lượng nhất để khách hàng lựa chọn.

Camera chống trộm là gì và sản phẩm camera nào tốt nhất

Camera chống trộm là một sản phẩm không thể thiếu đối với các hộ gia đình cần nâng cao chất lượng an ninh cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản và người thân trong gia đình của mình.

Camera chống trộm là gì và nên dùng loại nào

Để giúp khách hàng có thể có thêm những kiến thức bổ ích về dòng sản phẩm này thì dưới đây Camera Long An 24H giải thích camera quan sát là gì và hoạt động ra sao cũng như đem đến những sản phẩm camera tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn.

Camera chống trộm là gì

Camera chống trộm là thiết bị camera chuyên dụng để giám sát 24/24 tại vị trí lắp đặt, được tích hợp thêm tính năng nhận diện khi có anh đi vào khu vực lắp đặt camera quan sát rồi gửi bảo động đến điện thoại của người sử dụng.

Camera chống trộm là gì

Với thiết bị này từ xa bạn cũng có thể nắm bắt tốt các hoạt động tại khu vực lắp camera  bằng cách xem những báo cáo mà camera gửi đến điện thoại.

Cách thức hoạt động của camera chống trộm

Camera chống trộm hoạt động 24/24 cả đêm lẫn ngày. Cho dù khu vực có thiết ánh sáng trầm trọng thì thiết bị này vẫn hoạt động một cách bình thường để thu lại những hình ảnh tốt nhất đến cho người sử dụng. Nhờ vậy mà dù bất kể là ngày hay đêm sản phẩm này cũng vẫn có thể đảm bảo tính năng quan sát tại khu vực cần được bảo vệ.

Cách thức hoạt động của camera chống trộm

Sở dĩ các sản phẩm camera chống trộm cũng giống với các thiết bị bình thườn nhưng nó được tích hợp thêm một vài các tính năng ưu việt để đảm bảo an ninh một cách tốt nhất ví dụ như: LED hồng ngoại (ỈR), cảm biến ánh sáng, đàm thoại 2 chiều, cảnh báo xâm nhập,... Trong đó 2 chế độ LED hồng ngoại và cảm biến ánh sáng luôn hỗ trợ cho nhau trong từng môi trường ánh sáng khách nhau. Ví dụ như vào ban đêm thì camera sẽ tự động chuyển qua chế độ LED hồng ngoại hoặc người lại.

Các mẫu camera quan sát tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm camera quan sát ưu việt được sản xuất từ các thương hiệu khác nhau, cùng với đó thì các cơ sở camera xuất hiện ngày một nhiều. Ngoài ra để lựa chọn được một sản phẩm camera tốt nhất chúng ta cần phải dựa theo những yêu cầu như nhu cầu sử dụng, giá thành, chất lượng hình ảnh,... Vì vậy dưới đây chúng tôi chỉ liệt kê những sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt nhất tại Camera Long An 24H.

Các nẫy canera qyab sát tốt nhất trên thị trường hiện nay

Vậy bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera chống trộm để đảm bảo anh ninh cho gia đình mình một cách tốt nhất. Hãy đến với Camera Long An 24H chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn với những mẫu camera chính hãng, chất lượng cao, với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tin tức khác

Tin tức

Đội ngũ hỗ trợ

 LONG AN 24H

LONG AN 24H

(028)3 620 8388
Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0937 365 367 Mr. Thắng
Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 1

0906 365 367 Mr. Tiến
Kỹ thuật 3

Kỹ thuật 3

0938 365 367 Mr Phúc
Kỹ thuật 4

Kỹ thuật 4

0962 092 127 Mr. Tuân
Bảo Hành

Bảo Hành

0985 385 679 Ms. Thủy

Đối tác

EBITCAM

KB VISION-USA

HIK VISION

DAHUA

Vantech

QUESTEK