Camera Long An 24H

Địa chỉ: Số 318A,Quốc Lộ 1A, KP Phú Nhơn, Phường 5, TP.Tân An, Tỉnh Long An

Hot-line

0937 365 367

Tin tức

Thành phố Tân An, Long An phát huy hiệu quả của hệ thống camera

Camera Long An 24H chia sẻ tới các bạn thông tin về độ hiệu quả của hệ thống camera giám sát giao thông tại Tân An, Long An sau 4 tháng hoạt động.


Nguyên nhân và cách khắc phục camera bị mất tiếng

Trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể gặp phải một số sự cố, trong đó có việc camera không có tiếng. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Camera Long An 24H nhé.


Tân An xử phạt vi phạm giao thông 512 triệu đồng bởi camera

Vào ngày 27 tháng 1 vừa qua, UBND TP.Tân An, tỉnh Long An đã xử phạt 512 triệu đồng, về vấn đề vi phạm giao thông tại nơi đây, thông qua hệ thống camera giám sát,


3 vị trí mà gia chủ không nên lắp đặt camera giám sát

Hãy cùng Camera Long An 24H tìm hiểu ngay về 3 vị trí không nên lắp đặt camera quan sát tại nhà, để giúp bạn có thể tránh được những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng thiết bị này.


Cách chọn vị trí lắp đặt camera ngoài trời đạt hiệu quả tốt nhất

Camera Long An 24H xin chia sẻ tới các bạn một vài những cách để có thể lựa chọn vị trí lắp đặt camera ngoài trời để đạt được hiệu quả tốt nhất.


Tổng quan về những ứng dụng của camera thông minh phổ biến

Hãy cùng Camera Long An 24H cùng tìm hiểu ngay về các ứng dụng của camera thông minh phổ biến, thường được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.


Camera wifi không nhận thẻ nhớ nguyên nhân và cách khắc phục

Hãy yên tâm, ở bài viết này Camera Long An sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng camera quan sát không nhận thẻ nhớ đơn giản và hiệu quả.


TP.Tân An Long An vi phạm giao thông giảm sâu nhờ có camera quan sát

Trong thời gian vừa qua, Công an TP.Tân An đã chính thông báo TP.Tân An Long An giảm sâu vi phạm giao thông nhờ có thiết bị camera quan sát giao thông.


Những ứng dụng thông minh của camera quan sát trong đời sống hiện nay

Thay vì chỉ để áp dụng giám sát an ninh thì hệ thống camera còn được ứng dụng gì khác không? Hãy cùng tìm hiểu ngay cùng Camera Long An 24H trong bài viết dưới đây nhé.

Tin tức

Đội ngũ hỗ trợ

 LONG AN 24H

LONG AN 24H

0933365367
Tư vấn lắp đặt

Tư vấn lắp đặt

0937 365 367 Mr. Thắng
Kỹ thuật 1

Kỹ thuật 1

0906 365 367 Mr. Tiến
Kỹ thuật 3

Kỹ thuật 3

0938 365 367 Mr Tuân
Bảo Hành

Bảo Hành

0931365367 Ms. Thủy